TOS

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Vui lòng đọc kỹ Điều khoản Sử dụng Dịch vụ (“Điều khoản”) này trước khi bạn tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ do Careerly cung cấp bao gồm ứng dụng, website được định nghĩa rõ trong Điều khoản Sử dụng dịch vụ này.

Việc bạn sử dụng các Dịch vụ do Careerly cung cấp đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với Điều khoản Sử dụng dịch vụ này và chính sách được áp dụng trong Điều khoản (bao gồm cả các chính sách, quy định sẽ được cập nhật, bổ sung) cho dù bạn là Người dùng hay là Thành viên theo định nghĩa trong Điều khoản này.  

Điều 1: Giới thiệu dịch vụ: 

Careerly sử dụng công nghệ để xây dựng nền tảng cho cộng đồng khám phá, đăng tải và chia sẻ thông tin từ tất các nguồn tin hợp pháp, chính thống và trung thực trên Internet. Mục đích ra đời của Careerly là nhằm tạo nên một không gian để cộng đồng có thể chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm về nghề nghiệp, cũng như kết nối với nhau, lan tỏa năng lượng tích cực để phát triển bản thân, phát triển con đường sự nghiệp. 

Điều 2: Mục đích của Điều khoản: 

Điều khoản này được thành lập với mục đích quy định các quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Careerly và người dùng khi đăng ký ID và Mật khẩu với mục đích trở thành thành viên để sử dụng các dịch vụ do Careerly cung cấp và điều hành.

Điều 3: Định nghĩa thuật ngữ sử dụng trong Điều khoản: 

Những thuật ngữ được sử dụng trong Điều khoản này được định nghĩa dưới đây. 

Những thuật ngữ không được định nghĩa trong Điều khoản này sẽ được định nghĩa theo Luật liên quan, ngoài ra các từ ngữ khác sẽ được hiểu và sử dụng theo cách hiểu thông thường. 

 1. Website: Là website ‘careerly.vn’ do Careerly vận hành để cung cấp dịch vụ.
 2. Ứng dụng: Là ứng dụng di động mang tên “Careerly”, được thiết kế với mục đích cung cấp dịch vụ của mình, dành riêng cho việc cài đặt trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 3.  Người dùng: Gồm thành viên đã đăng ký và chưa đăng ký, truy cập vào website và ứng dụng để sử dụng dịch vụ do Careerly cung cấp theo quy định của điều khoản này. 
 4. Thành viên: Là người đăng ký trở thành thành viên của dịch vụ và cung cấp thông tin cá nhân cho Careerly, đồng thời là người ký kết thỏa thuận sử dụng dịch vụ với Careerly theo quy định của điều khoản này. 
 5.  ID: Là địa chỉ email do thành viên lựa chọn đăng ký và được Careerly xác nhận với mục đích phân biệt thành viên và mục đích sử dụng dịch vụ.
 6.  Mật khẩu: Là tập hợp số và chữ cái do thành viên tự lựa chọn và đăng ký với Careerly để bảo vệ bí mật và quyền lợi của mình đồng thời để xác nhận danh tính thành viên.
 7. Nội dung: Là toàn bộ các nội dung số do Careerly cung cấp và các thông tin liên quan khác (gồm tất cả các thông tin và tài liệu được thể hiện bằng ký hiệu, văn bản, âm thanh, âm hưởng, hình ảnh, video).
 8.  Sự kiện: Là các sự kiện tổ chức với sự tham gia của nhiều người trên nền tảng trực tuyến hay gặp mặt trực tiếp với mục đích cụ thể. 

Điều 4: Thông tin chung và cập nhật về Điều khoản

 1. Careerly công bố điều khoản này ở trang đầu website dịch vụ để người dùng có thể biết về nội dung của điều khoản, tên thương hiệu, địa điểm kinh doanh, họ tên CEO cùng mã số đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, nội dung cụ thể của điều khoản sẽ được thể hiện tại màn hình kết nối của người dùng.
 2. Các quy định trong điều khoản này được thành lập trong phạm vi không vi phạm các quy định của các bộ Luật liên quan.
 3. Trong trường hợp Careerly cập nhật điều khoản, Careerly sẽ công bố rõ ràng thời gian áp dụng điều khoản mới và lý do cập nhật. Đồng thời Careerly sẽ thông báo về điều khoản cập nhật mới tại trang đầu của website dịch vụ trong vòng ít nhất 7 ngày trước ngày áp dụng điều khoản mới. Tuy nhiên trường hợp nội dung điều khoản thay đổi theo hướng bất lợi cho người dùng thì sẽ được thông báo trước ngày áp dụng 30 ngày. 
 4. Theo điểm 3, sau thời gian áp dụng đã được công bố, nếu người dùng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Careerly thì có nghĩa người dùng đã đồng ý với điều khoản cập nhật. Thành viên không đồng ý với nội dung của điều khoản cập nhật có thể đơn phương chấm dứt thỏa thuận sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. 
 5. Những quy định không có trong Điều khoản này được tuân theo quy định của các điều luật liên quan.

Điều 5: Việc thành lập Thỏa thuận Sử dụng: 

 1. Thỏa thuận sử dụng được thành lập khi người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng và Careerly đồng ý xác nhận đăng ký sử dụng của người dùng. 
 2. Thời điểm thành lập thỏa thuận sử dụng là thời điểm Careerly biểu thị dòng văn bản “Đăng ký thành công” khi người dùng kết thúc các bước đăng ký thành viên.

Điều 6: Đăng ký sử dụng và các hạn chế:

 1. Người dùng sau khi điền đầy đủ và chính xác thông tin để đăng ký thành viên theo mẫu do Careerly quy định và đồng ý với những quy định trong điều khoản này, có thể đăng ký làm thành viên.
 2. Những đối tượng không thể sử dụng và đăng ký thành viên của dịch vụ Careerly:
  1. Chưa đủ 14 tuổi.
  2. Bạn là tội phạm tình dục bị kết án.
  3.  Trước đây chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì vi phạm các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi.
  4. Bạn bị cấm sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo luật hiện hành. 
 3. Nếu xảy ra một trong các tình huống được quy định tại mỗi khoản sau, Careerly có thể hạn chế sử dụng một phần dịch vụ hoặc rút lại xác nhận đồng ý đăng ký thành viên của người dùng cho đến khi lý do hạn chế đăng ký được giải quyết.
  1.  Careerly xác minh thông tin đăng ký là giả mạo hoặc có chứng cứ, lý do hợp lý để nghi ngờ về việc trên.
  2.  Hoặc những trường hợp khác do Careerly xác nhận cần phải hạn chế đăng ký.
 4. Careerly có thể không xác nhận đăng ký sử dụng cho người dùng tại những trường hợp sau:
  1.  Trường hợp địa chỉ email được sử dụng để đăng ký trùng với địa chỉ email đã được đăng ký thành viên trước đó.
  2. Trường hợp sử dụng tên của người khác để đăng ký.
  3. Trường hợp nhập nội dung giả để đăng ký thành viên.
  4. Trường hợp đăng ký thành viên nhằm mục đích gây hại đến an ninh, trật tự xã hội hoặc gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục. 
  5. Những trường hợp khác không thỏa mãn đủ các điều kiện đăng ký sử dụng do Careerly quy định.
 5.  Khi một trong các trường hợp sau xảy ra, Careerly có thể bảo lưu việc thành lập thỏa thuận sử dụng cho đến khi trường hợp đó được giải quyết. 
  1. Trường hợp tổng dung lượng của dịch vụ không đủ.
  2. Trường hợp phát sinh trục trặc về kỹ thuật.  

Điều 7: Việc cấp và thay đổi ID của người dùng:

 1. ID của người dùng chính là địa chỉ email của người dùng, trường hợp địa chỉ email thay đổi, người dùng cũng phải thay đổi ID trên website hoặc ứng dụng hoặc có thể liên lạc với Trung tâm hỗ trợ khách hàng để được tư vấn hoặc gửi email về địa chỉ hotro@careerly.vn để được hỗ trợ thay đổi ID.
 2. Thành viên có trách nhiệm quản lý ID và mật khẩu của mình. Trường hợp do lỗi của thành viên mà phát sinh thiệt hại khi sử dụng dịch vụ hoặc bên thứ ba lợi dụng thông tin cá nhân vào mục đích bất chính thì thành viên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề này, Careerly không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp này.   

Điều 8: Thay đổi thông tin trong Thỏa thuận Sử dụng:

 1. Thành viên có thể đọc và sửa chữa thông tin của bản thân bất cứ lúc nào thông qua trang quản lý thông tin cá nhân. 
 2. Trường hợp thành viên thay đổi thông tin ban đầu đã sử dụng cho việc đăng ký thành viên, có thể sửa đổi thông tin cá nhân bằng hình thức online hoặc thông báo cho Careerly biết về sự thay đổi đó bằng email,v.v. Trường hợp thành viên không thông báo và dẫn đến hậu quả bất lợi cho thành viên thì thành viên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. 

Điều 9: Bảo mật thông tin người dùng:

 1. Từ thời điểm thành viên hoàn thành tất cả các bước đăng ký sử dụng dịch vụ của Careerly, thành viên có trách nhiệm duy trì bí mật về thông tin đã nhập. Ngoài ra thành viên có trách nhiệm về tất cả các kết quả phát sinh từ việc sử dụng ID và mật khẩu.
 2. Thành viên có trách nhiệm quản lý tất cả những thông tin liên quan đến ID và mật khẩu, trường hợp phát hiện ID và mật khẩu được sử dụng với mục đích bất chính, thành viên phải lập tức thông báo với Careerly. Mọi hậu quả phát sinh do không thông báo với Careerly sẽ do thành viên chịu trách nhiệm.
 3. Người dùng khi kết thúc sử dụng dịch vụ Careerly phải thực hiện Đăng Xuất đúng cách, Careerly không chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại phát sinh từ bên thứ ba lợi dụng thông tin vào mục đích xấu do lỗi không đăng xuất của người dùng. 

Điều 10: Sử dụng dịch vụ: 

 1. Careerly cung cấp cho thành viên những dịch vụ như sau: 
  1.  Dịch vụ đề xuất và thông báo nội dung.
  2. Dịch vụ sự kiện gặp mặt, kết nối trực tuyến và ngoại tuyến.
  3. Và các dịch vụ bổ sung mà Careerly phát triển sau này hoặc những dịch vụ do đối tác của Careerly cung cấp.
 2.  Thành viên có thể sử dụng dịch vụ từ khi Careerly xác nhận đăng ký sử dụng của thành viên. Tuy nhiên nếu thành viên đáp ứng được một số điều kiện nhất định thì có thể sử dụng một phần dịch vụ trong một khoảng thời gian được chỉ định.  
 3. Trường hợp thành viên không thể sử dụng dịch vụ vì lý do kinh doanh hoặc trục trặc kỹ thuật từ phía Careerly thì Careerly sẽ công bố trên website và thông báo đến thành viên.  
 4.  Dịch vụ được cung cấp với thời gian 24/24, không có ngày nghỉ. Tuy nhiên, dịch vụ có thể bị gián đoạn tạm thời vì lý do kinh doanh hoặc trục trặc kỹ thuật đến từ Careerly. Trong trường hợp này, Careerly sẽ thông báo trước hoặc sau khi gián đoạn dịch vụ. 

Điều 11: Ngừng cung cấp dịch vụ và thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ: 

 1. Careerly không chịu trách nhiệm trong trường hợp nội dung tin nhắn, thông tin của người dùng không được lưu trữ, bị xóa, không thể truyền tải hoặc bị thiệt hại về dữ liệu thông tin khác vì lý do nằm ngoài phạm vi kiểm soát của Careerly hoặc những tình huống bất khả kháng khác như bạo động chính trị, mất điện, thảm họa thiên nhiên, thiên tai, trục trặc thiết bị cung cấp dịch vụ,…
 2. Trường hợp Careerly phải tạm ngừng dịch vụ do Careerly gặp khó khăn trong việc tiếp tục duy trì dịch vụ như thường lệ thì Careerly sẽ thông báo về việc tạm ngừng dịch vụ một tuần trước đó, trong thời gian này Careerly không chịu trách nhiệm nếu thành viên không biết về nội dung thông báo. Trong trường hợp có lý do thỏa đáng, Careerly có thể giảm hoặc lược bỏ thời gian thông báo đã quy định ở trên. Ngoài ra Careerly không chịu trách nhiệm trong trường hợp nội dung tin nhắn, thông tin của người dùng không được lưu trữ, bị xóa, không thể truyền tải hoặc bị thiệt hại về dữ liệu thông tin khác vì lý do dịch vụ ngưng cung cấp trên.
 3. Trong trường hợp Careerly phải ngưng cung cấp dịch vụ vĩnh viễn vì lý do nội bộ, sẽ áp dụng điểm 2 của điều khoản này. Tuy nhiên trong trường hợp này, thời gian thông báo sẽ là một tháng trước khi ngưng vĩnh viễn dịch vụ.
 4. Trong trường hợp Careerly không thể cung cấp dịch vụ như thường lệ vì lý do chiến tranh, thiên tai, thảm họa thiên nhiên, tình huống khẩn cấp quốc gia, Careerly có thể tạm thời hạn chế hoặc tạm ngưng dịch vụ. Careerly sẽ thông báo đến thành viên về lý do, thời gian tạm ngưng dịch vụ. 
 5. Sau khi thông báo trước cho thành viên. Careerly có thể tạm thời sửa chữa, thay đổi hoặc gián đoạn dịch vụ, trong trường hợp có lý do thỏa đáng Careerly có thể bỏ qua phần thông báo trước. Careerly không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với thành viên hoặc bên thứ ba về việc sửa chữa, thay đổi hoặc gián đoạn dịch vụ. 
 6. Careerly có thể tạm thời gián đoạn dịch vụ mà không báo trước trong tình huống khẩn cấp và bất đắc dĩ như phải thực hiện khẩn cấp việc kiểm tra, nâng cấp, thay đổi dịch vụ. Careerly có thể dựa vào những lý do mình cho là hợp lý như thay thế dịch vụ hiện dùng bằng dịch vụ mới,v.v để tạm ngưng hoàn toàn dịch vụ hiện dùng. 
 7. Trường hợp dịch vụ bị gián đoạn do những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của Careerly (ví dụ sự cố từ nhà quản lý hệ thống, lỗi ổ cứng, sập hệ thống, v.v) thì Careerly không thể thông báo trước, đồng thời trong trường hợp hệ thống bị gián đoạn do lỗi cố ý hoặc sơ suất của bên khác (như nhà cung cấp dịch vụ viễn thông,v.v) thì Careerly cũng không cần thông báo trước. 
 8. Trường hợp người dùng là thành viên không hoạt động trong thời gian dài, sau khi thông báo trước một tuần bằng thông báo trên app hoặc bằng email, Careerly có thể tạm ngưng việc sử dụng dịch vụ của người dùng.
 9. Hình thức, chức năng và thiết kế của dịch vụ do Careerly cung cấp có thể được thay đổi hoặc tạm ngừng theo thời gian nếu cần thiết. Trong trường hợp này, Careerly không thông báo trước cho thành viên về từng thay đổi này. Tuy nhiên, nếu Careerly đánh giá sự thay đổi này bất lợi cho thành viên thì sẽ thông báo qua email.

 Điều 12: Hạn chế sử dụng dịch vụ:

 1. Nếu nội dung thông tin do người dùng cung cấp bị phát hiện là sai sự thật hoặc nếu có lý do hợp lý để nghi ngờ thông tin đó là sai sự thật, Careerly có thể tạm ngừng việc sử dụng dịch vụ của người dùng một phần hoặc toàn bộ, những thiệt hại hoặc bất lợi xảy ra từ việc này Careerly sẽ không chịu trách nhiệm .
 2. Careerly có thể tự ý hạn chế hoặc đình chỉ việc sử dụng dịch vụ nếu người dùng có hành vi vi phạm nội dung của các điều khoản này, chẳng hạn như vi phạm các nghĩa vụ của người dùng tại Điều 19 của Điều khoản này. Trong trường hợp vi phạm nặng, Careerly có thể cấm người dùng truy cập dịch vụ.

Điều 13: Cung cấp thông tin và đăng tải quảng cáo: 

 1. Những thông tin và quảng cáo mà Careerly cho rằng cần thiết cho thành viên trong quá trình sử dụng dịch vụ, sẽ được Careerly cung cấp cho thành viên bằng e-mail, thư từ, SMS (tin nhắn điện thoại di động), DM (chức năng nhắn tin của Instagram), Facebook Messenger (ứng dụng nhắn tin của Facebook) v.v. Trong trường hợp thành viên không muốn nhận những thông tin không cần thiết, thành viên có thể từ chối nhận tin.
 2. Careerly có thể đăng quảng cáo liên quan đến hoạt động của dịch vụ trên trang chủ, màn hình dịch vụ, email,… của mình và Careerly cho rằng thành viên đồng ý sử dụng dịch vụ cũng đồng ý với việc đăng quảng cáo này.
 3. Careerly không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do thành viên tham gia, giao tiếp hoặc giao dịch với các nhà quảng cáo và các hoạt động khuyến mãi được đăng trên/thông qua dịch vụ.

Điều 14: Điều hành quản lý bài viết đăng tải:

 1. Thành viên có mọi quyền lợi và trách nhiệm đối với bài viết thành viên đăng tải và Careerly có thể xóa nội dung do thành viên đăng tải mà không cần thông báo trước nếu xác định nó thuộc từng mục sau và Careerly không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
  1. Trường hợp bài đăng vi phạm Điều khoản dịch vụ này hoặc những nội dung được phán đoán là thương mại, bất hợp pháp, khiêu dâm hoặc thô tục.
  2.  Trường hợp thông tin của bài đăng cản trở việc cung cấp dịch vụ của Careerly hoặc không phù hợp với bản chất của dịch vụ.
  3. Trường hợp bài đăng chứa nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc trật tự công cộng, dùng ngôn ngữ thiếu văn hóa, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống Dân tộc Việt Nam, nội dung tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan.
  4. Trường hợp bài đăng chứa nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân.
  5. Trường hợp bài đăng chứa nội dung tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định.
  6. Trường hợp nội dung vi phạm quyền của bên thứ ba, chẳng hạn như bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ hoặc bản quyền chân dung của người khác. 
  7. Trường hợp nội dung không liên quan đến sản phẩm và nội dung dịch vụ.
  8. Trường hợp nội dung liên quan đến quảng cáo, quảng bá,… có tính chất thương mại
  9.  Trường hợp nội dung được công nhận có liên kết với hành vi phạm tội.
  10. Trường hợp nội dung vi phạm những luật liên quan khác.
 2.  Careerly có thể xóa bài viết  đã được đăng tải sau thời hạn một tuần kể từ ngày đăng thông báo nếu quá một thời gian nhất định, nội dung đăng tải bị mất hiệu lực hoặc mục đích lưu trữ không rõ ràng. 
 3. Thành viên tự chịu hoàn toàn trách nhiệm dân sự và trách nhiệm hình sự phát sinh khi bài đăng của thành viên vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ của người khác. 

Điều 15: Quyền sở hữu và sử dụng tài sản trí tuệ

 1. Tất cả mọi quyền lợi về dịch vụ Careerly cung cấp bao gồm quyền sở hữu trí tuệ đều thống nhất thuộc về Careerly. 
 2. Quyền sở hữu trí tuệ của các nội dung do thành viên soạn thảo và đăng tải trong quá trình sử dụng dịch vụ như bài đăng, bình luận và thẻ, v.v (sau đây gọi chung là nội dung liên quan bài đăng), nếu không được ghi chú gì thêm thì thuộc về thành viên.
 3. Thành viên cho phép Careerly được sử dụng bài đăng và nội dung liên quan bài đăng trong phạm vi trong-ngoài nước vào những trường hợp sau: 
  1. Chỉnh sửa bài đăng dưới các hình thức như giản lược/thay đổi kích thước nhưng không làm thay đổi nội dung của bài đăng để có thể trình bày bản sao bài đăng, triển lãm bài đăng và các bài đăng ưu tú lên trang chủ của dịch vụ Careerly, hoặc đăng tải lên website do bên thứ 3 vận hành hoặc một phương tiện truyền thông hợp tác với Careerly liên quan đến một lĩnh vực nhất định.
  2. Careerly có quyền sao chép-truyền tải-triển lãm bài đăng trên các dịch vụ khác do Careerly vận hành. Tuy nhiên, trong trường hợp thành viên thể hiện rõ việc không đồng ý để Careerly sao chép-truyền tải-triển lãm thì Careerly sẽ không làm như vậy.
  3.  Careerly có thể đăng tin/ trình chiếu một phần hoặc toàn bộ bài đăng trên các phương tiện truyền thông hoặc báo chí với mục đích quảng bá cho dịch vụ của Careerly. Trong trường hợp này, Careerly không cung cấp thông tin thành viên cho các phương tiện truyền thông hoặc công ty báo chí nếu không có sự đồng ý của thành viên. 
 4. Ngoài những trường hợp đã nêu trong điểm 3, trong trường hợp Careerly muốn sử dụng bài đăng của thành viên, Careerly sẽ thông báo để nhận được sự đồng ý của thành viên trước khi sử dụng.
 5. Việc thành viên đăng tải bài viết công khai trên dịch vụ đồng nghĩa với việc cho phép Careerly sử dụng bài đăng vào kết quả tìm kiếm và việc các thành viên khác sử dụng bài viết trong phạm vi của dịch vụ. Tuy nhiên, thành viên có thể sử dụng chức năng quản lý của dịch vụ để có thể thực hiện thiết lập tùy chọn công khai của bài đăng. 

Điều 16: Quản lý và biện pháp xử lý tạm thời đối với bài đăng:

 1. Trường hợp bài đăng và các nội dung liên quan bài đăng của thành viên vi phạm pháp luật, Careerly có thể thực hiện các biện pháp xử lý như gián đoạn việc đăng tải hoặc xóa nội dung vi phạm theo yêu cầu xử lý cơ quan có thẩm quyền cũng như theo quy định của các điều luật liên quan.  
 2. Trường hợp bài đăng và các nội dung liên quan bài đăng được xác nhận có chứa yếu tố vi phạm chính sách vận hành dịch vụ của Careerly, Careerly có thể thực hiện các biện pháp xử lý bài đăng và các nội dung liên quan bài đăng theo chính sách vận hành của Careerly. 
 3. Trường hợp dựa trên cơ sở các quy định của các bộ Luật liên quan, thành viên hoặc bên thứ 3 cho rằng bài đăng và các nội dung liên quan bài đăng của thành viên khác đăng tải trên dịch vụ đã xâm hại một số quyền lợi của mình như xâm hại đời tư, xúc phạm/phá hủy danh dự, và có bằng chứng rõ ràng chứng minh việc xâm hại này thì có thể gửi yêu cầu đề nghị Careerly xóa bài đăng và các nội dung liên quan bài đăng hoặc yêu cầu đăng bài viết phản biện.Trong trường hợp công ty không xác định được bài đăng có xâm hại quyền lợi hay không hoặc dự đoán có tranh chấp giữa các bên thì công ty sẽ áp dụng biện pháp tạm thời chặn quyền truy cập vào bài viết (sau đây gọi là “biện pháp xử lý tạm thời “) trong tối đa 30 ngày.
 4. Trong trường hợp Careerly xác nhận bài đăng hoặc các nội dung liên quan bài đăng trong phạm vi dịch vụ là xâm hại đến quyền lợi của bên thứ 3 như xúc phạm, bội nhọ, phá hủy danh dự hoặc xâm hại đời tư thì dù thành viên khác hoặc bên thứ 3 không báo cáo, Careerly vẫn có thể thực hiện các biện pháp xử lý tạm thời (từ đây về sau được gọi là biện pháp xử lý tùy ý). Trình tự xử lý các bài đăng theo biện pháp xử lý tùy ý được quy định ở điểm 3 và điểm 4 của điều khoản này)
 5. Trong trường hợp thành viên khác hoặc bên thứ 3 sử dụng bài đăng của thành viên đã vi phạm các lợi ích hợp pháp của họ được đăng trên dịch vụ Careerly làm chứng cứ và thực hiện các biện pháp dân sự-hình sự đối với Careerly hoặc thành viên ( ví dụ: khởi tố hình sự, khởi kiện dân sự để yêu cầu bồi thường thiệt hại,..), Careerly có thể tạm thời hạn chế tiếp cận đến các bài đăng hoặc nội dung liên quan bài đăng cho đến khi có phán quyết cuối cùng của tòa án. Người yêu cầu những biện pháp xử lý bài đăng và nội dung liên quan có trách nhiệm giải trình về phán quyết cuối cùng của tòa án, giải trình về các biện pháp xử lý hợp pháp liên quan đến việc hạn chế tiếp cận bài đăng và các nội dung liên quan bài đăng. 

Điều 17: Quyền sở hữu của Careerly:

 1. Careerly có toàn quyền bao gồm nhưng không giới hạn về quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và các quyền lợi khác về phần mềm, hình ảnh, nhãn mác, logo, thiết kế, tên dịch vụ, thông tin và thương hiệu, nhãn hiệu liên quan đến dịch vụ Careerly đang cung cấp. 
 2. Ngoại trừ trường hợp Careerly có xác nhận cho phép bằng văn bản rõ ràng thì thành viên không được phép trực tiếp, gián tiếp sử dụng tài sản đã được quy định ở điểm 1 điều khoản này dưới bất kỳ hình thức nào bao gồm việc sửa chữa, cho thuê, cho vay, buôn bán, phân phối, sản xuất, nhượng quyền, cấp giấy phép, thế chấp, các hành vi buôn bán thương mại khác, v.v
 3. Ngoài việc được cấp phép bằng văn bản, Careerly không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý để thành viên thực hiện các quyền trên. Và do vậy, thành viên không có quyền sử dụng sản phẩm của Careerly vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của Careerly trước đó. 

Điều 18: Nghĩa vụ của Careerly:

 1. Careerly có nghĩa vụ không thực hiện những hành vi bị cấm trong các bộ luật liên quan và trong quy định của Điều khoản dịch vụ này, đồng thời có nghĩa vụ nỗ lực để cung cấp dịch vụ mang tính an toàn, ổn định và bền vững.
 2. Careerly không được phân phối, tiết lộ đến bên thứ 3 thông tin, hình ảnh cá nhân của người dùng nếu không có sự cho phép của họ. Tuy nhiên, trường hợp Careerly nhận được yêu cầu của cơ quan thẩm quyền, cơ quan quốc gia dựa trên các điều luật liên quan thì Careerly phải thực hiện theo các yêu cầu trình tự hợp pháp được pháp luật quy định.
 3. Ngoại trừ trường hợp bất khả kháng, Careerly có trách nhiệm thực hiện khôi phục hoặc sửa chữa ngay lập tức khi dịch vụ không truy cập được hoặc bị lỗi thiết bị, nhằm đảm bảo việc cung cấp dịch vụ ổn định và liên tục. 
 4. Trường hợp phát sinh thiệt hại cho thành viên do dịch vụ Careerly cung cấp, Careerly chỉ chịu trách nhiệm nếu thiệt hại xảy ra do cố ý hoặc sơ suất của Careerly, và phạm vi trách nhiệm được giới hạn ở mức thiệt hại thông thường. 
 5. Trường hợp Careerly nhận thấy các ý kiến, khiếu nại của thành viên là chính đáng thì Careerly có trách nhiệm phải giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, nếu khó xử lý kịp thời thì thành viên phải được thông báo về lý do và lịch trình của việc xử lý.
 6. Careerly bảo mật thông tin cá nhân của thành viên, bao gồm thông tin đăng ký thành viên theo các quy định pháp luật liên quan. Về việc bảo mật thông tin cá nhân của thành viên, chúng tôi tuân thủ theo các quy định của pháp luật liên quan và Điều 20 của Điều khoản này.

Điều 19: Nghĩa vụ của người dùng:

 1. Khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin đúng với thực tế tại thời điểm hiện tại (sau đây gọi là “thông tin đăng ký”), nếu thông tin đăng ký thay đổi thì phải cập nhật trên hệ thống dịch vụ. 
 2. Thành viên phải tuân thủ theo các điều khoản bảo an thông tin người dùng tại Điều 9 của Điều khoản này để quản lý và bảo mật ID và mật khẩu của bản thân.
 3. Khi thành viên sử dụng dịch vụ, tuyệt đối không được thực hiện các hành động sau:
  1. Các hành vi gây tổn hại đến người khác (bao gồm cả thiểu số).
  2. Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định
  3. Đăng tải, tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  4. Dùng ngôn ngữ thiếu văn hóa, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống Dân tộc Việt Nam.
  5. Chiếm đoạt/ Lấy cắp ID, mật khẩu của người khác hoặc mạo danh người khác sử dụng dịch vụ. 
  6.  Hành vi giả mạo quan hệ với người khác.
  7. Hành vi xúc phạm, phá hủy danh dự người khác bằng cách đăng tải thông tin vu khống sai sự thật hoặc đăng bài với mục đích phỉ báng người khác, hành vi gây gổ và sử dụng những lời lẽ, thái độ xúc phạm cá nhân hay tập thể trên cộng đồng Careerly.
  8.  Hành vi đăng tải và lưu truyền thông tin sai sự thật nhằm mục đích gây tổn hại cho người khác hoặc nhằm mục đích tạo lợi nhuận về cho bản thân hoặc cho người khác.
  9. Hành vi đăng tải, lan truyền đến người khác các văn bản, âm thanh hoặc lời nói khiến người khác cảm thấy kinh dị, sợ hãi, ghê tởm.
  10.  Hành vi lợi dụng dịch vụ để tạo lợi nhuận cho bản thân như hành vi buôn bán, xử lý thông tin đạt được từ dịch vụ mà không có sự đồng ý hoặc cho phép của Careerly trước đó.
  11. Hành vi lấy cắp và sử dụng danh nghĩa sử dụng dịch vụ thông tin truyền thông của người khác. 
  12. Hành vi đăng quảng cáo, khuyến mãi buôn bán không cần thiết hoặc trái phép, đăng tải hoặc gửi tin nhắn, email các dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, ảnh, đồ họa, video, v.v. chứa nội dung thô tục, khiêu dâm, trái với thuần phong mỹ tục.
  13.  Hành vi đăng tải hoặc gửi tin nhắn, gửi email về những nội dung mà bản thân không có quyền (bao gồm cả quyền sở hữu tài sản trí tuệ). 
  14. Hành vi đăng tải, nhắn tin hoặc gửi email bất kỳ phần mềm chứa virus nào nhằm mục đích phá hủy, can thiệp hoặc hạn chế chức năng của phần mềm máy tính, phần cứng hoặc thiết bị viễn thông.
  15.  Hành vi thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng khác, chẳng hạn như đăng/tải/ gửi email các tài liệu có chứa mã (code) máy tính, tệp (file) hoặc chương trình khác.
  16. Hành vi đánh bạc,cá độ hoặc các hành vi chứa yếu tố may rủi có thế chấp bằng tài sản.
  17. Hành vi môi giới mại dâm hoặc lưu truyền thông tin có chứa nội dung liên quan đến môi giới mại dâm. 
  18. Các hành vi bất chính hoặc hành vi vi phạm pháp luật khác.
 4. Thành viên phải tuân thủ những điều khoản được quy định trong Điều khoản sử dụng dịch vụ này cũng như các quy định pháp luật liên quan. 

 Điều 20: Chính sách bảo mật:

 1. Careerly thu thập thông tin thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ, thông tin cá nhân của thành viên được sử dụng nhằm mục đích thực hiện và cung cấp dịch vụ theo Điều khoản sử dụng này.
 2. Khi không có sự đồng ý của thành viên, Careerly không thể cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3. Tuy nhiên, ngoại trừ những trường hợp dưới đây:
  1. Trường hợp khi có yêu cầu từ cơ quan thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra theo quy định của pháp luật.
  2. Trường hợp khi có yêu cầu thực hiện theo các thủ tục được quy định trong các bộ luật liên quan khác.

Điều 21: Các thông báo đến thành viên:

 1. Trường hợp khi Careerly có thông báo liên quan đến thành viên thì theo điều khoản thành viên đã đồng ý với Careerly, Careerly có thể thông báo qua địa chỉ email thành viên chỉ định, thông báo qua pop-up, thông báo đẩy của website/ứng dụng, thông báo qua điện thoại.
 2. Trong trường hợp Careerly cần thông báo đến số lượng lớn thành viên, thay vì thông báo riêng lẻ, Careerly có thể thông báo công khai trong vào một tuần trên website. 

 Điều 22: Thông báo về quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền của bên thứ 3:

 1. Careerly và thành viên tôn trọng tài sản trí tuệ của bên thứ 3, Careerly có thể ngừng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào cho những thành viên xâm hại đến quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ 3. 
 2. Trong trường hợp Careerly nhận được thông báo thành viên đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền của bên thứ 3, Careerly có thể gỡ bỏ nội dung vi phạm bản quyền được đăng trên ứng dụng theo quy định của Luật Sở hữu Trí tuệ, Luật Bản quyền và các Bộ Luật liên quan. 
 3. Trường hợp bên thứ 3 cho rằng bản quyền của mình đã bị xâm hại thì có thể gửi đến Careerly văn bản cáo buộc vi phạm bao gồm những thông tin bắt buộc dưới đây:
  1.  Chữ ký ký tay thật hoặc chữ ký điện tử thật của chủ sở hữu bản quyền hoặc người đại diện hợp pháp của chủ sở hữu bản quyền. 
  2. Nội dung mà chủ sở hữu cho rằng bị xâm hại bản quyền.
  3. Tường thuật rõ về vị trí được đăng tải/sử dụng trên ứng dụng hoặc trên website của nội dung xâm hại bản quyền.
  4. Địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của chủ sở hữu bản quyền hoặc người đại diện hợp pháp của chủ sở hữu bản quyền.
  5.  Tuyên bố của chủ sở hữu bản quyền hoặc đại diện hợp pháp rằng tất cả thông tin trong văn bản thông báo cáo buộc vi phạm là đúng sự thật và sẽ chịu trách nhiệm pháp lý nếu bị phát hiện vu khống hoặc khai không đúng sự thật.
 4. Nếu thành viên tin rằng nội dung của mình đã bị xóa hoặc không thể truy cập được do nhầm lẫn hoặc hiểu nhầm thì thành viên phải soạn thảo văn bản báo cáo và gửi đến Careerly bao gồm những thông tin sau:
  1.  Chữ ký tay thật hoặc chữ ký điện tử thật của thành viên.
  2.  Tường thuật chi tiết vị trí của nội dung bị xóa hoặc không truy cập được trên ứng dụng hoặc trên website.
  3. Tuyên bố khẳng định thành viên tin rằng nội dung của bạn đã bị xóa hoặc không thể truy cập được do nhầm lẫn/hiểu nhầm và cam kết chịu trách nhiệm nếu văn bản báo cáo này không đúng sự thật.
  4. Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email của thành viên. 
 5.  Trường hợp những văn bản báo cáo do bên thứ 3 hoặc thành viên soạn thảo liên quan đến điều khoản này không có đáp ứng đủ yêu cầu do Careerly đưa ra, Careerly có thể cho rằng những văn bản này không có hiệu lực và sẽ không có trách nhiệm phải trả lời hoặc thực hiện hành động để đáp ứng yêu cầu trong văn bản đó. 

 Điều 23: Hủy tư cách thành viên 

 1. Thành viên có thể yêu cầu hủy đăng ký thành viên bất kỳ lúc nào, Careerly sẽ xử lý yêu cầu hủy đăng ký thành viên theo các điều khoản quy định liên quan.
 2. Trường hợp thành viên vi phạm một trong những điều dưới đây, Careerly sẽ tạm ngưng hoặc hạn chế tư cách thành viên:
  1. Trường hợp thành viên sử dụng thông tin giả để đăng ký thành viên.
  2. Trường hợp thành viên thực hiện những hành vi gây nguy hiểm đến trật tự an ninh mạng, can thiệp vào việc sử dụng dịch vụ hoặc đánh cắp, chiếm đoạt thông tin cá nhân của người khác.
  3.  Trường hợp thành viên thực hiện những hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục, trật tự công cộng hoặc những điều cấm không được làm dưới tư cách thành viên dịch vụ được quy định trong Điều khoản này hoặc trong các bộ Luật liên quan. 
 3. Nếu sau khi Careerly hạn chế hoặc tạm ngưng tư cách thành viên mà thành viên tiếp tục lặp lại hành vi vi phạm hai lần trở lên hoặc nếu thành viên không sửa chữa nguyên nhân khiến mình bị hạn chế/tạm ngưng tư cách thành viên trong vòng 30 ngày, Careerly có thể hủy tư cách thành viên vĩnh viễn. 
 4. Nếu Careerly hủy tư cách thành viên, đăng ký thành viên sẽ bị hủy bỏ. Trong trường hợp này, thành viên được thông báo và có cơ hội giải thích trước khi đăng ký thành viên chính thức bị hủy bỏ.
 5.  Careerly có thể tự ý hạn chế và tạm ngừng sử dụng dịch vụ hoặc chấm dứt hợp đồng sử dụng mà không cần sự đồng ý của thành viên nếu thành viên có hành vi vi phạm nội dung của Điều khoản này. Trong trường hợp này, Careerly có thể cấm thành viên truy cập, đồng thời có thể tự ý xóa toàn bộ hoặc một phần nội dung do thành viên đăng tải.

 Điều 24:  Miễn trách nhiệm:

 1. Nếu Careerly không thể cung cấp dịch vụ trong trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai,  thảm họa thiên nhiên, tình trạng khẩn cấp quốc gia v.v thì Careerly được miễn trách nhiệm về việc cung cấp dịch vụ. 
 2. Careerly được miễn trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiệt hại do nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tạm ngưng hoặc không thể cung cấp dịch vụ như thông thường. 
 3. Careerly được miễn trách nhiệm đối với những thiệt hại xảy ra do các nguyên nhân bất đắc dĩ như sửa chữa, thay đổi, kiểm tra định kỳ, xây dựng các thiết bị, cơ sở vật chất liên quan đến việc cung cấp dịch vụ. 
 4. Careerly không chịu trách nhiệm về những thiệt hại phát sinh do lỗi máy tính của người dùng hoặc do thành viên nhập sai thông tin cá nhân hoặc địa chỉ email.
 5. Careerly không có nghĩa vụ phải xác nhận hoặc đại diện cho bất kỳ ý kiến hoặc thông tin nào do thành viên hay bên thứ 3 thể hiện, Careerly cũng không đồng ý, phản đối hoặc sửa đổi bất kỳ ý kiến nào. Trong bất cứ trường hợp nào Careerly cũng không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại cũng như lợi nhuận mà thành viên đạt được từ những thông tin có được từ phạm vi trong dịch vụ. 
 6. Careerly không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc giao dịch hàng hóa, tiền tệ giữa thành viên với nhau hoặc giữa thành viên với bên thứ ba thông qua dịch vụ, không chịu bất cứ trách nhiệm nào về lợi ích mà thành viên mong đợi có được liên quan đến việc sử dụng dịch vụ.
 7. Careerly không đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của thông tin được đăng trên dịch vụ bởi người dùng hoặc các tổ chức liên quan khác. Do đó, Careerly không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại của người dùng do sử dụng các thông tin trên.
 8. Careerly không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần mà thành viên phải chịu do liên quan đến việc sử dụng dịch vụ do người dùng khác gây ra dù cố ý hay vô ý.

Điều 25: Giải quyết tranh chấp:

 1. Careerly thiết lập và vận hành phòng ban chuyên xử lý bồi thường thiệt hại để đáp ứng những phản ánh, ý kiến ​​hoặc khiếu nại chính đáng của người dùng.
 2. Careerly ưu tiên xử lý các khiếu nại và ý kiến ​​do người dùng gửi. Tuy nhiên, nếu khó xử lý kịp thời, lý do và lịch trình xử lý sẽ được thông báo đến người dùng. 

Điều 26:  Luật áp dụng:

 1. Những phân tích về Điều khoản và giải quyết tranh chấp giữa thành viên, giữa Careerly và thành viên sẽ được áp dụng theo luật pháp nước Việt Nam.

Điều khoản này được thành lập và có hiệu lực vào ngày 1 tháng 9 năm 2021.