Careerly tài trợ vàng cho cuộc thi về Product Management do AIESEC tổ chức

Posted by

Careerly Vietnam tài trợ cho dự án The A Program: Product Management Challenge 2021 do AIESEC Vietnam tổ chức!

The A Program: Product Management Challenge 2021 là cuộc thi phát triển sản phẩm lần đầu tiên được tổ chức bởi AIESEC dành cho sinh viên đại học tại miền Bắc. Cuộc thi bao gồm chuỗi workshop chuyên môn định hướng về ngành Product Management và phần Hackathon, giúp các bạn trải nghiệm làm Product Manager tập sự, thực tập phân tích & xây dựng tính năng và tạo ra sản phẩm, với đề bài được đưa ra bới team Product đến từ MOMO và Bravebits. 

Careerly Vietnam – Mạng lưới kết nối người Việt làm tại công ty công nghệ, với sứ mệnh đồng hành cùng người Việt trẻ trên con đường xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghệ đã vinh dự trở thành nhà tài trợ Vàng cho chương trình The A Program: Product Management Challenge 2021. Mục đích và giá trị mà chương trình hướng đến cũng chính là những gì đội ngũ Careerly luôn cố gắng nỗ lực mang đến các bạn trẻ – đó chính là sự thành công trong ngành công nghệ dựa vào sức mạnh của tri thức và kết nối. Ngoài ra, Careerly cũng hợp tác với chương trình trên tư cách Đối tác chuyên môn, cung cấp nguồn tài liệu chuyên sâu về Product Management đến các bạn sinh viên tham dự chuỗi workshop, góp phần giúp các bạn nâng cao kiến thức về ngành. 

Qua sự hợp tác giữa AIESEC và Careerly, chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp với hơn 900 đơn đăng ký và 80 đội thi trong chuỗi workshop, với 6 đội thi lọt vào vòng chung kết.

Để lại bình luận