Careerly hợp tác cùng Loship sản xuất nội dung cho chuyên mục “Chuyện Nghề”

Posted by

Vào tháng 2/2022 vừa qua, Careerly Việt Nam đã hợp tác cùng Loship thực hiện 04 bài phỏng vấn cho chuyên mục “Chuyện Nghề”, được đăng tải trên Newsletter và Blog chính thức của Careerly cũng như các kênh truyền thông của Loship. 

“Chuyện Nghề” được Careerly thực hiện ngay từ những ngày đầu thành lập, là chuỗi phỏng vấn độc quyền với các senior đang làm tại các vị trí khác nhau trong lĩnh vực công nghệ. Với “Chuyện Nghề”, Careerly mong muốn mang đến câu chuyện người thật, việc thật từ các anh/chị đi trước, để tiếp thêm động lực và nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đang muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong ngành công nghệ. Đồng thời, lời khuyên bổ ích hay kinh nghiệm trong nghề được senior chia sẻ trong “Chuyện Nghề” cũng chính là những bài học có giá trị áp dụng thực tế, là điều mà các bạn trẻ cần nhất trong quá trình theo đuổi sự nghiệp nhưng lại khó có thể tìm được dễ dàng. 

Tiếp nối sứ mệnh của Chuyện Nghề, mong muốn được là cầu nối kể thêm nhiều câu chuyện của người Việt đang làm công nghệ, Careerly rất vinh dự khi có cơ hội được trò chuyện cùng những người đứng đầu của một startup hoàn toàn mang “quốc tịch” Việt Nam – Loship. 

Mỗi bài phỏng vấn của “bộ sậu” Loship đều nhận phản hồi tích cực từ độc giả Careerly vì những câu chuyện thực tế khi xây dựng một công ty từ con số 0 cho đến chỗ đứng hiện tại, đồng thời cũng tạo nhiều động lực và nguồn cảm hứng mới cho các bạn trẻ, không bao giờ từ bỏ đam mê và tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn. 

Mời các bạn đọc thêm về những bài viết Chuyện Nghề này tại: 

  1. Chuyện Nghề: CTO, Loship – Hãy tạo nhiều giá trị hơn cho những dòng code của mình
  2. Chuyện Nghề: Co-founder, Loship – Hãy luôn giữ tâm thế của ngày đầu tiên
  3. Chuyện Nghề: Finance Manager, Loship – Năng lượng bản địa là thứ luôn thu hút nhà đầu tư
  4. Chuyện Nghề: Growth Pair Lead & iOS Lead, Loship – Lập trình là nghề nhiều áp lực, nhưng đừng vì khó khăn mà lỡ cơ hội

Các bạn độc giả có thể trực tiếp trò chuyện và giao lưu với “bộ sậu” đến từ Loship trên ứng dụng Careerly Vietnam.

Ứng dụng hiện tại đã có mặt trên Google Play Store và Apple Store, với tên gọi “Careerly Vietnam”.

Để lại bình luận